Tin tức sự kiện

09 câu hỏi cần đặt ra trước khi lựa chọn một phần mềm quản lý

03-01-2018
In trang
09 câu hỏi cần đặt ra trước khi lựa chọn một phần mềm quản lý
Thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay thì việc các doanh nghiệp lựa chọn cho mình một giải pháp công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ, quản lý là điều hoàn toàn đúng đắn và phù hợp. Tuy nhiên để lựa chọn được một phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của đơn vị là điều mà các nhà quản lý luôn băn khoăn.
Thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay thì việc các doanh nghiệp lựa chọn cho mình một giải pháp công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ, quản lý là điều hoàn toàn đúng đắn và phù hợp. Tuy nhiên để lựa chọn được một phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của đơn vị là điều mà các nhà quản lý luôn băn khoăn. Để giúp các nhà quản lý có thể đưa ra được quyết định lựa chọn một phần mềm quản lý phù hợp thì CS-Solution dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm là một nhà chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ thì chúng tôi đưa ra một số vấn đề để các doanh nghiệp có thể tham khảo trước khi lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất cho đơn vị của mình.

         
 
Dưới đây là 09 câu hỏi phải hỏi trước khi quyết định mua và sử dụng phần mềm quản lý.
 
1) Tại sao tôi phải đầu tư vào phần mềm quản lý?
 
Các nhà quản lý của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có những nghi ngờ khiến họ không mua hàng. Các câu hỏi như "Tại sao tôi cần phải mua phần mềm”?, Làm thế nào để các nhân viên của tôi tiếp cận và sử dụng thành thạo phần mềm này? Nó sẽ không làm tăng khối lượng công việc của tôi? Và câu trả lời là:
Bạn sẽ tiết kiệm thời gian dành cho công việc, mọi thứ đều được tự động
Bạn sẽ có quyền truy cập vào các báo cáo chi tiết để điều hành doanh nghiệp của mình hiệu quả
Nhân viên của bạn sẽ cho thấy hiệu quả được cải thiện vì họ dành ít thời gian hơn cho việc cập nhật thủ công
 
2) Loại phần mềm nào phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh của tôi?
 
Lựa chọn phần mềm quản lý không phụ thuộc vào quy mô hay chuỗi các doanh nghiêp mà bạn sở hữu. Cách để bạn lựa chọn được một phần mềm quản lý phù hợp là phải xem mô hình và cách thức hoạt động của phần mềm đó.
Phần mềm quản lý dựa trên đám mây: Thực sự nhanh và tiết kiệm chi phí dữ liệu được lưu trữ trên đám mây có thể được truy cập từ bất kỳ nơi nào trên toàn cầu. Không hạn chế người dùng và cũng không phải trả thêm chi phí khi doanh nghiệp của bạn tuyển thêm nhân sự. Phần mềm quản lý dựa trên đám mây hiện là lựa chọn tốt nhất. Số lượng lợi ích nó cung cấp là vô cùng lớn.
 
3) Việc sử dụng phần mềm quản lý sẽ làm tăng hiệu quả của nhân viên như thế nào?
 
Với việc sử dụng phần mềm quản lý sẽ làm giảm thời gian dành cho các công việc hành chính. Với việc sử dụng phần mềm quản lý, các công việc và việc liên kết giữa các bộ phận được dễ dàng và nhanh chóng, thông tin được truyền tải một cách chính xác. Hạn chế tối đa chi phí về nhân lực và các khâu trung gian, sổ sách giấy tờ…
 
4) Tôi có phải mất nhiều tháng huấn luyện nhân viên không?
 
Tuyệt đối không! Nó chỉ đòi hỏi kiến ​​thức máy tính cơ bản. Thật dễ dàng để sử dụng các hệ thống dựa trên đám mây và gán các vai trò khác nhau cho nhân viên. Các kế hoạch đào tạo và nhân viên hỗ trợ 24/7 sẽ luôn sẵn sang hỗ trợ người dùng. Một bảng điều khiển trực quan của phần mềm cung cấp một cái nhìn tổng quan rõ ràng về các nhiệm vụ để phân công trách nhiệm một cách dễ dàng.
 
5) Nâng cấp phần mềm thường là một rắc rối?
 
Không hề, việc nâng cấp chỉ mang lại nhiều tiện ích hơn cho các chủ doanh nghiệp. Việc nâng cấp vô cùng dễ dàng và thuận tiện mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ dữ liệu hay quá trình làm việc của nhân viên.
 
6) Làm thế nào một hệ thống quản lý có thể giúp tôi chăm sóc khách hàng?
 
Công nghệ đang phát triển và hệ thống quản lý tài sản dựa trên đám mây đang mang lại nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp. Phần mềm quản lý luôn có các chính sách và nghiệp vụ giúp các bạn chăm sóc khách hàng tốt nhất như SMS, hay Email tự động…
 
7) Tôi đang mở rộng chuỗi doanh nghiệp. Tôi có phải tiếp tục mua phần mềm mới không?
 
Trước khi thực hiện việc mua hàng, hãy luôn tìm kiếm một hệ thống quản lý tài sản dựa trên đám mây có tính linh hoạt cao. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mở rộng quy mô kinh doanh điều này không nên tạo ra các vấn đề phần mềm cho bạn. Một giải pháp dựa trên đám mây linh hoạt rất dễ sử dụng - bạn có thể nâng cấp kế hoạch dựa trên yêu cầu của bạn. Nó không yêu cầu cài đặt lại hoặc mua phần mềm mới.
 
8) Nhân viên của tôi dành rất nhiều thời gian vào sổ sách kế toán. Phần mềm quản lý có thể giúp tôi giải quyết các vấn đề này không?
 
Một phần mềm quản lý tốt phải đủ mạnh để xử lý nhiều nhiệm vụ - kế toán là yêu cầu chính cho một doanh nghiệp.Và đương nhiên một phần mềm phải có khả năng chi tiết các báo cáo, quản lý hóa đơn, lập kế hoạch ngân sách, chi phí định kỳ...
 
9) Khả năng tích hợp cao?
 
Phần mềm quản lý được lựa chọn của bạn phải có khả năng tùy biến cao theo nhu cầu của khách hàng và có khả năng tích hợp cao với bên thứ ba …

CS-Solution luôn nỗ lực để trở thành một công ty hàng đầu về phần mềm tại Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp cũng như các câu hỏi về giải pháp công nghệ xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: info@onesvn.com hoặc số điên thoại (+84) 24 3976 6435.
 
 
Các tin khác:
07-12-2018CS-Solution tích hợp thành công Hệ thống quản lý tài chính kế toán SAP 04-12-2018CS-Solution phát triển chức năng đặt bàn, đặt món trên Web 01-12-2018Làm thế nào để trở thành đại lý bán bất động sản thành công 23-11-2018Tại sao chủ sở hữu cần một công ty quản lý bất động sản 20-11-2018CS-Solution triển khai Hệ thống bán vé trực tuyến 03-11-2018Một số nhiệm vụ và trách nhiệm của đơn vị quản lý Bất động sản 30-10-201806 lỗi dịch vụ khách hàng cần tránh khi làm việc trong khách sạn 26-10-2018Chất lượng Nhân sự - yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ của Nhà hàng 24-10-2018Định nghĩa lại tên tiếng Anh cho Hệ thống quản lý điều hành Tòa nhà 16-10-2018Một vài ý tưởng về cách tăng doanh số cho nhà hàng của bạn 14-09-2018Các yếu tố cần ghi nhớ để quản lý nhà hàng một cách hiệu quả 04-09-20185 giải pháp giúp giảm tình trạng khách hủy đặt phòng khách sạn 31-08-2018Làm thế nào để tiếp thị khách sạn kết nối với du khách toàn cầu? 27-08-20189 lời khuyên giúp tăng công suất phòng hiệu quả cho khách sạn - Phần 2 22-08-20189 lời khuyên giúp tăng công suất phòng hiệu quả cho khách sạn - Phần 1 17-08-2018Các ý tưởng để thu hút du khách quốc tế đến với khách sạn 09-08-2018Chức năng tích hợp hóa đơn điện tử trên Hệ thống phần mềm quản lý OneS 30-07-2018Chức năng quản lý kênh phân phối trên Hệ thống phần mềm quản lý Bất Động Sản OneS-REMS 27-07-2018CS-Solution triển khai Hệ thống oneS-SMC cho Vinpearl Land Nam Hội An 18-07-2018OneS ứng dung .NET core để xây dựng Hệ thống phần mềm quản lý