Tin tức sự kiện

Giải pháp an ninh chuyên nghiệp

29-12-2017
In trang
Giải pháp an ninh chuyên nghiệp
Những năm gần đây nền kinh tế phát triển mạnh mẽ cùng với đó là sự bùng nổ về công nghệ. CS-Soution luôn phát triển theo xu hướng hòa nhập chung cùng với sự phát triển của xã hội vì vậy chúng tôi đưa ra các giải pháp sản phẩm tối ưu cho các tổ chức đơn vị. Những giải pháp và các hệ thống phần mềm có chất lượng, có tính thực tiễn và hiệu quả cao sẽ là mục tiêu để CS-Solution thực hiện với quý khách hàng và hệ thống kiểm soát vào ra là một trong số đó.
Những năm gần đây nền kinh tế phát triển mạnh mẽ cùng với đó là sự bùng nổ về công nghệ. CS-Soution luôn phát triển theo xu hướng hòa nhập chung cùng với sự phát triển của xã hội vì vậy chúng tôi đưa ra các giải pháp sản phẩm tối ưu cho các tổ chức đơn vị. Những giải pháp và các hệ thống phần mềm có chất lượng, có tính thực tiễn và hiệu quả cao sẽ là mục tiêu để CS-Solution thực hiện với quý khách hàng và hệ thống kiểm soát vào ra là một trong số đó.

Hệ thống kiểm soát vào ra là một hệ thống điện tử được thiết kế nhằm kiểm soát sự truy cập vào hệ thống, đảm bảo an ninh cho các tòa nhà, văn phòng, các bãi đỗ xe…
Giải pháp có thể sử dụng hệ thống nhận diện dạng thẻ, số PIN hoặc nhân trắc tùy theo mục đích quản lý.

Tổng quan hệ thống:

Bộ xử lý trung tâm ( Hệ thống Access Control ): Xác định tính hợp lệ của thẻ, mã pin, vân tay để điều khiển mở cửa hạn chế sự truy nhập bất hợp pháp vào các khu vực kiểm soát. Dữ liệu phải chính xác thì bộ điều khiển mới cho phép mở cửa.
Đầu đọc thẻ (entry reader): Nhận dữ liệu quet thẻ, vân tay, để gửi về bộ điều khiển trung tâm. Đầu đọc thẻ thường tích  hợp với cảm biến cửa. Cảm biến cửa có nhiệm vụ báo trạng thái hiện tại của cửa.
Thẻ ra vào: Thẻ Proximity  và thẻ Mifare. Có thể sử dụng thẻ ra vào làm thẻ nhân viên.
Khóa thẻ từ: dùng để đóng, mở cửa theo điều khiển của bộ điều khiển trung tâm. Khóa cửa sẽ cố định không cho cửa mở khi chưa có tín hiệu mở cửa từ  bộ điều khiển trung tâm.
Máy chủ (Vitual Server) hoặc bộ lưu trữ Storate: Để cài đặt phần mềm điều khiển, thiết lập các thông số cho bộ điều khiển. Xử lý, thu thập thông tin, xuất báo cáo.
 
Ưu điểm của hệ thống: Hệ thống được tích hợp bởi các công nghệ và thiết bị tiên tiến đang được sử dụng trên thế giới
· Công nghệ thẻ không tiếp xúc
· Công nghệ nhận dạng dấu vân tay
· Công nghệ nhận dạng khuôn mặt
· Tích hợp các công nghệ cảm biến hình ảnh, âm thanh, siêu âm, hồng ngoại...
 
Các chức năng chính:
· Kiểm soát mọi truy cập vào/ra
· Phân quyền quản lý theo chức năng người sử dụng
· Tùy biến theo yêu cầu của người quản lý
· Cung cấp báo cáo chi tiết
 
Lợi ích từ giải pháp:
· Độ an toàn cao: đảm bảo an ninh
· Hệ thống tự động lưu trữ các dữ liệu được truy cập
· Tự động hóa quá trình thống kê báo cáo, kế toán
· Hệ thống có các biện pháp dự phòng khi có sự cố xảy ra như: Sự cố đường truyền ảnh hưởng tới dữ liệu
· Có khả năng ứng dụng cho các mục đích khác như chấm công, quản lý nhân sự, tiền lương.
· Hệ thống kiểm soát vào ra giúp kịp thời báo động trong các trường hợp khẩn cấp ( cháy nổ, đập phá...)
· Giảm bớt chi phí thời gian và nhân lực tăng hiệu suất công việc cho công tác quản lý, bảo vệ.
· Tiết kiệm chi phí, thời gian
· Hệ thống phần mềm được thiết kế tiện lợi, dễ vận hành, dễ bảo dưỡng. Hệ thống được bảo mật, tối ưu 3 tầng bảo mật.
· Và phát triển tùy biến thêm nhiều tính năng khác theo nhu cầu của chủ đầu tư

Mọi chi tiết về Hệ thống phần mềm kiểm soát vào ra oneS xin liên hệ qua email info@onesvn.com hoặc qua điện thoại (84-24) 397 664 35.
Các tin khác:
07-12-2018CS-Solution tích hợp thành công Hệ thống quản lý tài chính kế toán SAP 04-12-2018CS-Solution phát triển chức năng đặt bàn, đặt món trên Web 01-12-2018Làm thế nào để trở thành đại lý bán bất động sản thành công 23-11-2018Tại sao chủ sở hữu cần một công ty quản lý bất động sản 20-11-2018CS-Solution triển khai Hệ thống bán vé trực tuyến 03-11-2018Một số nhiệm vụ và trách nhiệm của đơn vị quản lý Bất động sản 30-10-201806 lỗi dịch vụ khách hàng cần tránh khi làm việc trong khách sạn 26-10-2018Chất lượng Nhân sự - yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ của Nhà hàng 24-10-2018Định nghĩa lại tên tiếng Anh cho Hệ thống quản lý điều hành Tòa nhà 16-10-2018Một vài ý tưởng về cách tăng doanh số cho nhà hàng của bạn 14-09-2018Các yếu tố cần ghi nhớ để quản lý nhà hàng một cách hiệu quả 04-09-20185 giải pháp giúp giảm tình trạng khách hủy đặt phòng khách sạn 31-08-2018Làm thế nào để tiếp thị khách sạn kết nối với du khách toàn cầu? 27-08-20189 lời khuyên giúp tăng công suất phòng hiệu quả cho khách sạn - Phần 2 22-08-20189 lời khuyên giúp tăng công suất phòng hiệu quả cho khách sạn - Phần 1 17-08-2018Các ý tưởng để thu hút du khách quốc tế đến với khách sạn 09-08-2018Chức năng tích hợp hóa đơn điện tử trên Hệ thống phần mềm quản lý OneS 30-07-2018Chức năng quản lý kênh phân phối trên Hệ thống phần mềm quản lý Bất Động Sản OneS-REMS 27-07-2018CS-Solution triển khai Hệ thống oneS-SMC cho Vinpearl Land Nam Hội An 18-07-2018OneS ứng dung .NET core để xây dựng Hệ thống phần mềm quản lý